ขายทาวน์เฮ้าส์ต่ำกว่าราคาประเมินกลางเมือง ใกล้สนามบินเชียงใหม่

TownhomwBuilding chomJan chiangmaicity

herb heal health,Thai herbs,Chiangmai

hh-capsule, Houttuynia cordata powder การรักษา ฟื้นฟูความเสื่อมของอวัยวะในร่างกายเช่น เบาหวาน ภูมิแพ้ ความดัน ข้อเสื่อมฯลฯ

กลไกการออกฤทธิ์ของน้ำหมักสมุนไพรคาวตอง

สวัสดีครับ ในตอนนี้ผมจะนำเอาข้อมูลเกี่ยวกับกลไกการออกฤทธิ์ของสมุนไพรคาวตองมาเล่าสู่กันฟังเพื่อใช้เป็นแนวคิดหรือการประยุกต์ใช้ประโยชน์จากสมุนไพรคาวตอง สำหรับตัวท่านเองและคนที่ท่านรักต่อไป

เนื่องจากมีผู้ฟังรายการจากสถานีวิทยุจำนวนมากสอบถามผมตลอดเวลาว่า ทำไมกินสมุนไพรคาวตองที่ผลิตโดยกรรมวิธีการสกัดแบบธรรมชาติ จึงสามารถช่วยให้โรคและอาการที่เป็นอยู่มากลดลงหรือบางคนก็หายไปได้อย่างน่าแปลกใจ เป็นที่สงสัยไปทั่ว เป็นความบังเอิญ เป็นยาผีบอก หรือเป็นสิ่งที่สามารถอธิบายได้ และถ้าสามารถอธิบายได้ในทางวิทยาศาสตร์แม้จะมีศัพท์แพทย์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้บ้าง ก็จะพยายามฟังหลายๆครั้งให้พอเข้าใจกว่าที่ไม่รู้อะไรเลย

 herb kaotong capsule

ต่อคำถามที่ถามมานี้ ผมต้องเรียนท่านผู้ฟังทุกท่านตามตรงโดยอาศัยคำที่นักการศึกษาทั้งหลายพูดกันเสมอว่า “ยิ่งเรียน ยิ่งโง่” ผมเองแม้ว่าจะได้พยายามศึกษาค้นคว้าในเรื่องน้ำหมักชีวภาพจากสมุนไพรคาวตองมานานนับสิบปี แต่ก็ยังไม่สามารถอธิบายปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นจากการที่นำหมักสมุนไพรออกฤทธิ์ในร่างกายผู้ป่วยและส่งผลให้ผู้ป่วยจำนวนหลายพันคนทั่วประเทศมีอาการดีขึ้นจนเป็นปกติ อีกทั้งมีผู้ที่ไม่ป่วยแต่รู้สึกไม่สบายนับแสนคนทั่วประเทศ มีความพอใจในผลตอบรับจากสมุนไพรคาวตอง ยิ่งพบกรณีตัวอย่างมากเท่าใด ก็รู้สึกว่าตัวเองโง่มากขึ้นเท่านั้นเนื่องจาก งุนงงสงสัยคล้ายๆกับท่านผู้ฟังเช่นกัน แต่อาศัยพื้นฐานการศึกษาที่เรียนมาทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ ผมก็พบคำตอบมากมายที่น่าจะใช้อธิบายกรณีศึกษาที่คิดว่าแปลกมาก กลายเป็นเรื่องที่ผมสามารถอธิบายให้ท่านและเหล่านักวิชาการที่กำลังฟังอยู่ขณะนี้ยอมรับได้ ซึ่งผมก็จะค่อยๆเอาคำถามมาทยอยตอบ ให้ท่านได้ทราบกันเรื่อยๆเป็นตอนๆปนะครับ

สูตรตำรับของสมุนไพรคาวตองที่ผลิตโดยการหมักแบบชีวภาพ จากโรงงานต่างๆมีรายละเอียดปลีกย่อยในกรรมวิธีการผลิตที่แตกต่างกันแล้วแต่องค์ความรู้ของผู้ผลิต ซึ่งในที่นี้จะขอกล่าวถึงโครงสร้างการออกฤทธิ์จากงานวิจัยที่รวบรวมจากหลายแห่งทั่วโลกเป็นภาพรวม เพื่อให้ท่านผู้ฟังได้นำไปประยุกต์ใช้คร่าวๆดังนี้

1.      สมุนไพรคาวตอง เป็นสมุนไพรดีที่หาได้ยากชนิดหนึ่ง ในแง่ที่เป็นสมุนไพรตัวเดียวที่ออกฤทธิ์ในประเด็นสำคัญที่ทำให้ร่างกายมีสุขภาพดีโดยรวม คือออกฤทธิ์เพิ่มภูมิคุ้มกันเราหลายอย่าง งานวิจัยที่ สถาบันวิจัยสมุนไพร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุขได้ทำไว้และพิมพ์เป็นหนังสือชื่อผักคาวตอง เผยแพร่แก่ประชาชน ระบุว่าสารออกฤทธิ์ในคาวตองช่วยยับยั้งเซลล์เนื้องอก เซลล์มะเร็งหลายชนิด ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้เม็ดเลือดขาวชนิดมาโครฟาจมีจำนวนมากขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น และจากประสบการณ์ที่ได้ร่วมทำงานวิจัย ศึกษาจากเอกสารทั่วโลก เราพบว่าสูตรการหมักผักคาวตอง ช่วยให้เกิดสารรายทาง(Intermediate substances)ที่ออกฤทธิ์กระตุ้นให้ร่างกายผลิตเม็ดเลือดขาวชนิดNK หรือเซลล์นักฆ่ามากขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ต้นกำเนิดมากขึ้น การกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในแง่มุมดังกล่าว จะช่วยให้สุขภาพแข็งแรง อาการของโรคที่เป็นอยู่ดีขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง

2.                     สมุนไพรคาวตองมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด สารกลุ่มฟลาโวนอยด์ที่มีมากในคาวตองเองเป็นตัวขจัดอนุมูลอิสระได้ดี การลดอนุมูลอิสระลงเท่ากับลดภาระงานที่ระบบ

hh herbthailand.com

 

ภูมิคุ้มกันอยู่ไปได้ส่วนหนึ่ง จึงเท่ากับว่าศักยภาพของระบบภูมิคุ้มกันได้เพิ่มปริมาณขึ้นกว่าตอนที่มีอนุมูลอิสระก่อนกินสมุนไพรคาวตอง ในทางการแพทย์พวกเราต่างรู้กันดีว่าอนุมูลอิสระมีความเป็นพิษร้ายแรงเพียงใด ปกติอนุมูลอิสระเพียงตัวเดียวสามารถทำลายโมกุลปกติของร่างกายได้อย่างต่อเนื่องเป็นลูกโซ่นับแสนโมเลกุลท่านลองหลับตาให้เห็นภาพว่า มีผู้คนบริสุทธิ์ในเมืองท่านยืนเรียงรายเข้าแถวเรียงหนึ่งเป็นเส้นตรงหนึ่งแสนคน แล้วมีลูกกระสุนปืนกำลังสูงยิงทะลุร่างทุกคนหนึ่งแสนคนล้มตายลงก่อนที่กระสุนปืนจะหมดแรงลง หากไม่มีกระสุนปืนลูกนั้น ไม่มีอนุมูลอิสระตัวนั้น ผู้คนบริสุทธิ์แสนคนก็ไม่ตายฟรี โมเลกุลปกติ 1 แสนโมเลกุลก็ไม่ถูกทำลาย สามารถทำหน้าที่ที่ร่างกายออกแบบมาได้ตามปกติต่อไป

 

 


3.
      ฤทธิ์ในการปรับสมดุลของระบบต่างๆในร่างกาย จากการค้นคว้าในระบบฐานข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต ผมพบว่ามีงานวิจัยมากมายจากมหาวิทยาลัยต่างๆทั่วโลก แม้แต่กองทัพบกของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ทำวิจัยเรื่อง สารเบต้ากลูแคน ในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและเซลล์ต้นกำเนิด ทำให้เราพบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับสารเบต้ากลูแคนที่พบในนำหมักสมุนไพรคาวตองทั่วไปเช่นกัน เรื่องเซลล์ต้นกำเนิดนี้เป็นเรื่องใหม่ซึ่งในอนาคตไม่เกินยี่สิบปีข้างหน้า การแพทย์แบบแผนจะเปลี่ยนฉมไปสู่การแพทย์เซลล์ต้นกำเนิดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การใช้เทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิดมาใช้ในวงการแพทย์จะทำให้การรักษาโรคหลายโรคที่ทำไม่ได้ รักษาไม่หาย กลับกลายเป็นเรื่องที่ทำได้เป็นปกติในอนาคต ปัจจุบันแพทยสภาอนุมัติให้มีการใช้เซลล์ต้นกำเนิดรักษาโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว และโรคธาลัสซีเมียได้แล้ว และคงมีการรับรองให้มีการใช้รักษาโรคอื่นๆตามมาอีกเช่นเบาหวาน อัมพาต พาร์กินสันฯ โชคดีที่เราพบว่าในน้ำหมักสมุนไพรคาวตองมีสารเบต้ากลูแคน ที่พิสูจน์ว่าสามารถกระตุ้นให้มีการสร้างสะเต็มเซลล์ได้ การกินน้ำหมักสมุนไพรคาวตองที่มีสารเบต้ากลูแคนเป็นส่วนประกอบ ก็มีโอกาสให้ร่างกายสร้างเซลล์ต้นกำเนิด ส่งผลให้มีการซ่อมแซมตัวเองให้ร่างกายกลับมาเป็นปกติหรือแข็งแรงกว่าเดิมได้

สำหรับกลไกการออกฤทธิ์อื่นๆที่นำหมักสมุนไพรคาวตอง ช่วยบำรุงสุขภาพองค์รวม ผมจะได้นำมาเล่าสู่กันฟังในโอกาสต่อไปนะครับ

ภก.อุดม รินคำ

 hh-herbthailand.com

ความรู้เรื่องมะเร็ง

 ผักคาวตอง คืออะไร   คาวตองกับเบาหวาน คาวตองกับภูมิแพ้ คาวตองกับผิวพรรณ

 คาวตอง สะเต็มเซลล์กับมะเร็ง  โรคกรดไหลย้อน สารสกัดคาวตองกับโรคเสื่อมต่างๆ

 Introduce Kaotong ;  Allergies and kao tong

 กรณีศึกษาคาวตองกับผู้ป่วยฯ

รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ ยุ้ย 081 4726987 ; 081 1639887

 

ขนาดบรรจุ กล่องละ 6 แผงๆละ 10 เม็ด

            ซื้อ 2 -5 กล่องๆละ 600 บาท 

 

hh kaotong capsule Ferment……………………………………………………………………………………………………………………..…………………….

คาวตองกับภูมิแพ้ 

ในปัจจุบันวิถีการดำรงชีวิตที่เปลี่ยนไป อาหารการกินก็เปลี่ยนไปเป็นอาหารที่ผ่ากรรมวิธีเสียเป็นส่วนใหญ่ เด็กเกือบทุกคนจะตกเป็นเหยื่อของพ่อค้าอาหารทั้งระดับในและต่างประเทศ การโหมโฆษณาทางสื่อทีวีและสื่ออื่นๆทุกชนิด ทำให้เยาวชนและผู้ใหญ่ยุคนี้ได้กินแต่อาหารคาร์โบไฮเดรท สารปรุงแต่งทั้งรส กลิ่น สี ที่ไม่ได้มาจากสารธรรมชาติ ทำให้ร่างกายของเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่เคยชินกับสารธรรมชาติมานานหลายล้านปีไม่คุ้นเคยกับสารที่ผิดธรรมชาติเหล่านี้ การไม่คุ้นเคยในทางชีววิทยาก็คือการที่ร่างกายไม่สามารถกำจัดสารแปลกปลอมออกจากร่างกายได้ ในทางวิทยาศาสตร์ได้มีการประเมินกันว่า หากจะให้ระบบของร่างกายเคยชินหรือคุ้นเคยกับสารเคมีสังเคราะห์ ระบบกำจัดของเสียของคนเราจะใช้เวลาประมาณ 2 หมื่นปี จึงจะมีเอ็นไซม์และระบบกำจัดของเสียที่เหมาะสมมากำจัดสารสังเคราะห์เหล่านี้ออกไปได้ เด็กบางคนไม่มีโอกาสได้ดื่มนมมารดาช่วง 7 วันแรกที่เรียกว่านมเหลืองเนื่องจากสาเหตุหลายอย่างและยิ่งไปกว่านั้นมารดาก็ใช้นมผงเลี้ยงเด็กทารกจนโตแทนการใช้นมมารดาที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน หากเด็กทารกไม่มีโอกาสดื่มนมแม่ตอนแรกคลอดก็จะมีปัญหาเรื่องภูมิคุ้มกันไปตลอดชีวิต โรคภูมิแพ้ในเด็กไทยและทั่วโลกนับวันจะพบยิ่งขึ้นเรื่อยๆ อาหารรสหวานทั้งหลายสร้างปัญหาสุขภาพให้คนทั่วโลกเป็นอย่างยิ่ง น้ำตาลเป็นอาหารที่ทำให้ pH ในเลือดมากขึ้น การที่มีความเป็นกรดสูง เม็ดเลือดขาวจะมีแนวโน้มในการเกาะกันเป็นกลุ่มมากกว่าจะอยู่กันอย่างกระจายตัว น้ำตาลทำให้การทำงานของเม็ดเลือดขาวที่ทำหน้าที่กำจัดเชื้อโรคเสียหาย ในขณะที่เม็ดเลือขาวเตรียมเข้าทำลายเชื้อโรคมันจะดึงเอาไวตามินซีเข้าเซลล์มากขึ้นประมาณสี่สิบเท่าของความเข้มข้นปกติ เนื่องจากน้ำตาลกลูโคสมีโครงสร้างโมเลกุลที่คล้ายไวตามินซีมากและมันจะมีความว่องไวในการเข้าสู่เซลล์เม็ดเลือดขาวมากกว่าไวตามินซี ดังนั้นเม็ดเลือดขาวจึงรับเอาน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่เซลล์แทนไวตามินซี เม็ดเลือดขาวก็ไม่ทำงานฆ่าเชื้อโรค ในขณะเดียวกันเมื่อมีน้ำตาลในเลือดสูง เม็ดเลือดขาวเกาะกลุ่มก็ไม่สามารถเคลื่อนเข้าหาเชื้อโรคได้ ประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคของเม็ดเลือดขาวอาจลดลงไปมากกว่าครึ่งแม้ว่าเราจะกินขนหวานชิ้นใหญ่ๆเพียงชิ้นเดียวและขบวนการนี้จะเกิดขึ้นนานกว่า 5 ชั่วโมง การที่ทีมงานของเราได้สร้างทางเลือกแก่ท่านที่ตั้งใจแสวงหาวิธีการรักษาผู้ป่วยภูมิแพ้ร่วมกับองค์ความรู้ที่ได้เล่าสู่กันฟังทั้งหลายนี้ อาจทำให้ท่านได้หันมาทดลองและนำสมุนไพรคาวตองไปประยุกต์ใช้ในการดูแลรักษาลูกหลานหรือตัวท่านเองต่อไป

 

Contact for more detail

 Tel. 081 4726987 (Dtac) ; 081 1639887(Ais)

       095 6751718 (True)

 email : panu009@gmail.com

 https://web.facebook.com/chiangmaiassetworld/

QrCode ,panu0010,cm-estate

 Line Id : panu0010

   

 

Email Contact Form

qlform generator by ql.de

Other Ads

Diabetes mellitus (DM) is a group of metabolic diseases.
Saturday, 10 August 2019
Diabetes mellitus (DM) is a group of metabolic diseases in which there are high blood sugar levels over a prolonged period. Read More...

Accommodations Biz

โรงแรมขนาด 34 ห้อง เนื้อที 500 ตรว.เศษติดแม่น้ำปิง อ.เมือง เชียงใหม่

โรงแรมขนาด 30 ห้องพร้อมใบอนุญาต เนื้อที่ 180 ตรว. ป่าตัน อ.เมือง เชียงใหม่

โรงแรมขนาด 40 ห้อง เนื้อที่ 1 ไร่ กลางเมืองใกล้อนุสาวรีย์สามกษัตริย์  เชียงใหม่

โรงแรมขนาด 36 ห้อง เนื้อที่ 67 ตรว. ใกล้ตลาดสมเพชร อ.เมือง เชียงใหม่

โรงแรมขนาด 45 ห้อง เนื้อที่ 100 ตรว.ใกล้ห้างเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว เชียงใหม่

โรงแรมขนาด 54 ห้อง มีห้องจัดเลี้ยง บ้านวิลล่า 6 หลัง พื้นที่ 5 ไร่ ใกล้ตลาดเจริญๆ เชียงใหม่

ฯลฯ คลิ๊ก!

 

 

Organic Market@Hangdong Kadfarang

Organic Market@Hangdong

“ชุมชนอินทรีย์ ฮักเวียงช็อป” ธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise) ของเครือข่ายเชียงใหม่ เขียว สวย หอม

“ชุมชนอินทรีย์ ฮักเวียงช็อป” ธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise)

เชียงใหม่ เป็นเมืองที่ผู้คนใส่ใจในสุขภาพกันมากและมากขึ้นเรื่อยๆ เรามีตลาดเกษตรอินทรีย์แทบทุกวัน กระจายไปทั่วเมืองใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่น แต่ถ้าเป็นร้านขายของอินทรีย์แบบครบครัน กลับมีอยู่ไม่กี่ร้าน ...

ตลาดนัดสำหรับเพื่อนผู้รักสุขภาพ ร่วมแบ่งปัน อุดหนุนผลิตภัณฑ์อินทรีย์ พบกันทุกวันเสาร์ กาดฝรั่งติดร้าน wine connection / starbuck coffee ; Every saturday at Kad Farang, Hangdong, CHiangmai

กาดฝรั่งหางดง เชียงใหม่

Egg ไข่ไก่ อินทรีย์

ไข่ไก่อินทรีย์

ทุกวันเสาร์บ่าย กาดฝรั่งหางดง

Fruit Icecream - organic

ไอศครีมผลไม้

ทุกวันเสาร์บ่ายพบกันที่ กาดฝรั่งหางดง

Soil Milk น้ำเต้าหู้ออร์แกนิค

น้ำเต้าหู้อินทรีย์

ทุกวันเสาร์บ่ายพบกันที่ กาดฝรั่งหางดง

Vegetable ผักปลอดสาร

ผักอิทรีย์ ปลอดสาร

Kad Farang, Hangdong, Chiangmai

Pin It

Sale Townhome 2 bedrooms

sale townhouse2bedrooms hangdong,chiangmai

หางดง - เดอะปาล์มการ์เด้นท์ ใกล้กาดฝรั่ง

ที่ดินติดถนนวงแหวนรอบนอก สันทราย

Sansai Outerring16rai,chiangmai properties

Outerring roadside / chiangmai - maejo road

Downtown Land, WangSighaKam-Chiangmai

Shophouse-Commercial Building 2 Unit,city

ขายอพาร์ทเม้นท์ หน้าโรงพยาบาลสวนดอก

Apartment selling ChiangmaiCity,Thailand properties

Orsirin 6, House 4 bedrooms, Doisaket-Sankampeang

House4bedrooms Orsirin6 chiangmai,Thailand

บ้าน 4 ห้องนอน พท.ใช้สอย 163 ตรม. 56 ตรว.โครงการอรสิริน 6

house near Lanna hospital, Patan, Chiangmai city

บ้านขนาด 33 ตรว.ขาย 1.8 ล้าน สันทรายใกล้แยกแม่กวง

ที่ดินในซอยถนนมหิดลขาเข้าเมือง

Hillside at Maeram,Maerim 12 rai

Sale&Rent Condominium 54 Sqm., near Convention centre

บ้านในโครงการพลภูมิ อ.แม่ริม

cm-estate FaceBook FanBox

Who Online

We have 61 guests and no members online

WebStat

ที่ดิน 500 ไร่เศษ สันทราย-เชียงใหม่

ที่นา21ไร่ จ.อยุธยา

21raiRicefield Land Ayuthaya, Thailand properties

ที่ดินที่นาใกล้วัดไก่เตี้ย อ.เมือง

พระนครศรีอยุธยา โทร 095 6751718

#######

Land for house-building, Sanpakwan-Kadfarang, Hangdong, Chiangmai.

Land On Mountain,Chiangmai-Doisaket.

ขายโฮสเทล ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย เชียงใหม่

บ้านสร้างใหม่ใกล้สนามบินใหม่ ถ.สันกำแพงตัดใหม่

House50sqw sankampeang newroad,chiangmai properties

New house near New chiangmai airport.

Realestate for Housing estate

อาคารพาณิชย์ขนาด 3 คูหาติดถนนรอบคูเมืองใกล้วัดพระสิงห์

156sqw InnerMoat roadside,chiangmai city properties for sale

ใกล้วัดพระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

.................................

ที่ดินติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ชม.-ลป. อ.สารภี เชียงใหม่

Resortstyle House, Changkian, city

House garden changkian cm-asset

House at countryside, Doilo-chiangmai

Land4RealEstate project, chiangmai

Ping riverside,chianamai city, 1 rai

ที่ดินติดแม่น้ำอิง เชียงราย

ที่ดินเขตเศษฐกิจพิเศษใกล้ดอยนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย

ขายที่ดิน จังหวัดน่าน

91rai weingsa roadside,nan province, land for sale

ナンで販売する土地

 

บ้านให้เช่าใกล้แคนย่อน หางดง-เชียงใหม่

บ้านเช่า House for rent

บ้านให้เช่า 4-5 หลังในบริเวณเดียวกันในซอยถนนสุเทพ ใกล้โรงพยาบาลมหาราช-มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

Sutep house4Rent Bussiness ChiangmaiCity,Thailand.

4-5 Houses, 1-storey house for rent, Sutep road near Suandok Hospital, Chiangmai city.

ขายหรือให้เช่าบ้านขนาด 2 ชั้น 4 ห้องนอนใกล้สี่แยกสะเมิง - รร.นานาชาติ ต.สันผักหวาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

House82sqw sanpakwan Hangdong,chiagmai

Sale or rent, House230sqm. 4 bedrooms, Near Chiangmai-Hod Road, Sanpakwan, Hangdong, Chiangmai.

บ้านให้เช่าขนาด 2 ชั้น 3 ห้องนอนใกล้โรงเรียนนานาชาติเมอร์ริตัน-สวนราชพฤกษ์ ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่

HouseRental 3bedrooms Hangdong

2-storey with 3bedrooms, near 3-4 International schools, Sanpakwan, hangdong-Chiangmai.

ขายที่ดินเปล่าในโครงการธารดง เชียงใหม่-หางดง

229sqw hangdong Tharndong,chiangmai realestate,Thailand

ขายที่ดินในชุมชนแสนตอ - จำปาลาว ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่

เทรด Forex พร้อมรับโบนัส

Teak-House on Ping riverside, Chiangmai

บ้านสวนเนื้อที่ 3 ไร่ อ.พร้าว เชียงใหม่

ด้านหลังติดทุ่งนา อากาศเย็นสบาย

3raiHillslope gaedenHouse Prao,chiangmai

บ้านบนเนินเขา มีไม้ผล ไม้ดอก ไม้มงคล

*****

Townhome ใกล้สี่แยกหนองหอยใกล้สนามบิน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

house in tree shade, area 260sqw., Doilo district, Chiangmai.

ขายคอนโดฯต่ำกว่าราคาประเมิน

Condominium near University, Chiangmai.

ResortHouse for sale, Changkian-Nongho zone

ขายบ้านในเชียงใหม่

บ้านสวยในสวนเชิงเขาขนาด 3 ชั้น 4 ห้องนอน ใกล้รอยัลครีก-สวนบัวรีสอร์ท ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่

Hillside House2ngan Pong Hangdong,chiangmai properties

House on Hillslope, Pong Valley, on the road to samoeng, Hangdong, Chiangmai.

ขายบ้านชั้นเดียวเนื้อที่ 50 ตรว.ในหมู่บ้านคุรุสภา ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

50sqw Sannameng KuruSapa, sansai, Chiangmai.

New 1-storeyHouse, 3bedrooms, Kuru sapa-Sannameng, Sansai, Chiangmai.

ขายบ้านไม้ขนาด 2 ชั้นเนื้อที่ 197 ตรว.ใกล้ตลาดแม่เหียะ-ถนนคันคลองฯ ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

WoodenHouse 197sqwHouse Maehia ChiangmaiCIty,Thailand

Wooden house, near Rajapruek park/Night Safari, Rimping-Maehia Market, Maehia - Chiangmai city.

ขายบ้านบนดอยโป่งแยงติดลำธารน้ำแม่สา 388 ตรว.พร้อมเข้าอยู่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

House388sqw Streamside Maesa Pongyeang,chiangmai.

A house on streamside, Maesa - Pongyeang Valley, Maerim, Chiangmai.

ขายบ้านหลังใหญ่ขนาด 6 ห้องนอนติดคลองบรรยากาศบ้านสวนในโครงการฟลอร่าวิลล์ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

House480sqw Doisaket FloraVille, chiangmai.

A Big house on canalside, private atmosphere, Flora ville project, Doisaket, Chiangmai.

บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอนใกล้ถนนเลี่ยงเมืองหางดง-แยกต้นเกว๋น ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่

100sqw Sanpasak Hangdong,chiangmai

1storey house with 3 bedrooms, near sanpasak temple, Namprae-Hangdong, Chiangmai.

บ้านขนาด 2 ชั้น 3 ห้องนอนติดถนนลาดยาง-ติดแม่น้ำลี้ ต.ศรีวิชัย อ.ลี้ จ.ลำพูน

656sqw Srivichai Lee,riverside,Lamphun

House on Lee riverside, tropical garden, Lee district, Lamphun.

บ้านไม้สักขนาดเสา 30 กว่าต้น มี 7 ห้องนอนบนยอดเนินเขาวิวพาโนรามาใกล้ถนนแม่มาลัย-ปาย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

TeakHouse10rai, Maetang Chiangmai,Thailand

7 bedrooms Teakhouse, big pillar teak, on top of little hill, Maetang, Chiangmai.

ขายบ้านไม้สักทรงไทยกลาง 5 ห้องนอนริมแม่น้ำปิง เนื้อที่ 1 ไร่เศษ อำเภอป่าซางจังหวัดลำพูน

TeakHouse1rai PingRiverside Pasang Lumphun,ThaiStyleHouse

Thai style house, teakwood 5 bedrooms, Ping riverside-Pasang district, Lamphun.

ทาวน์โฮมขนาด 3 ห้องนอนโครงการในเครือปาล์มสปริงติดโรงเรียนสารสาร์ตวิเทศล้านนา ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

28sqw Urbana Maehia,changmai city

Townhome 3 bedrooms, front wide 5 meters, near Sarasart witead Lanna, Maehia, Chiangmai.

Guesthouse;宾馆出售

Chiang mai Inside Moat, Guesthouse

Ping Riverside, swimming pool, saraphi-chiangmai

CNXservice,บริการรับขายฝาก ฝากขายอสังหาริมทรัพย์

จำหน่ายกาแฟซองดริป อราบิก้า 100%

PURE ผงซักฟอกสูตรเข้มข้นพรีเมียมที่สุดในยุคนี้

pure LaundryPowder, cleaning product for delivery

#ผงซักฟอกเพียว ซักผ้าด้วย”เพียว”ตากแดดให้แห้งก็เอาอยู่

 

Resort for sale,Chiangmai

House price 3-5 M.฿

9 Rooms guest house with restaurant

guesthouse for sale, chiangmai city

near Chiang Mai Moat-old city, Chiang Mai 

Coffee Shop House4sale

coffeeShop house,maerim - chiangmai.

 

Selling-DrinkingWater Factory

Colling room for sale, Maewang, Chiangmai.

CoolingRoom Maewang Chiangmai, Thailand

Chiangmai - Lamphun, Thailand

๙๙๙๙๙๙

ขายบ้านสวนรีสอร์ท อ.สารภี

3Houses GardenHouse resort,saraphi,Chiangmai properties

ถนนวงแหวนรอบนอก เชียงใหม่

 

Teak-house with coffeeshop, roadside-hangdong

House teak Coffeeshop roadside,chiangmai-hangdong

 帶有咖啡店的柚木屋,路邊-杭州

%%%%%

Building office, Chiangmai

Comercial building Outerring roadside,chiangmai

Outer ring road, Saraphi-Hangdong

 

Urbana4 Townhome near Airport

erbana maehia chiangmaicity,thailand

Small 2 rai resort, 4-5 villahouses,Hangdong

on the road of chiangmai-chiangrai, Doisaket, Chiangmai. ;住宅樓,在Chiangmai-chiangrai,Doisaket,清邁的路上。

Hillside homestay@Chiangmai

Guesthouse Rental Hillside DoisaketMaeOn,chiangmai realestate


Houses for Accommodations business, on the road to Doi Intanon,alley road No.118 at sanpatong, Chiangmai.


Organic farm with Camping Site Resort, Creekside at Doisaket, Chiangmai

  TippayaVilla Doisaket Chiangmai Thailand

キャンプ場のあるリゾートのあるオーガニック農場、チェンマイのDoisaketのCreekside

有露營地度假村,清邁Doisaket溪畔的有機農場

ที่ดินแปลงใหญ่ใกล้นิคมฯลำพูน

130rai Sribuaban Lamphoon, realestate project

Land near Industrial Estate,

Sribuaban, Lanphoon city.

----------------------------------

ขายไร่กาแฟอราบิก้าโซนดอยสะเก็ด-แม่ตอนหลวง

ขายส่งกาแฟคั่ว ; Coffee roasted wholesale

APA - waldorf inspired school,chiangmai

Waldorf inspired Apa chiangmai,Alternative school

ติวเข้มวิชาคณิต ฟิสิกส์ ชีวะ เคมี โดยติวเตอร์ที่มีประสบการณ์

chiangmai class tutorMontfort, high school

📌สถานที่ติวหน้าโรงเรียนมงฟอร์ต มัธยม

PR... your Business

.. บริการโฆษณา; แผนที่เชียงใหม่ ฟรีก็อปปี้
Advertisement service ; Chiangmai Map, Free-Copy,广告服务; 清迈地图,免费复制,広告サービス; チェンマイマップ、フリーコピー ......

Beauty Station Official Store-NEIL-1

Sahagroup, lazada pro

สมุนไพรคาวตอง(พลูคาว) สมานแผลเบาหวาน ติดเชื้อ ลดความดัน ซ่อมแซมความเสื่อมของร่างกาย

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ม่วนไทยสเตนเลส

muanthai stainless Gate, งานเหล็ก สแตนเลสในเชียงใหม่

รับทำประตูสแตนเลส งานเหล็ก งานเครื่องครัว ฯลฯ

รับทำ- ซ่อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ในเชียงใหม่

รับเหมาสร้างบ้านในเชียงใหม่ พร้อมออกแบบ

เห็ดหลินจือ (Lingzhi) เป็นยาจีนที่ใช้กันมานานกว่า 2,000 ปี

Lingzhi savita

“เทพเจ้าแห่งชีวิต”เห็ดหลินจือ

สมุนไพรเพื่อสุขภาพองค์รวม

House securities set, Highview

Securities camera set highview

 

ชุดรักษาความปลอดภัยในบ้าน

.........................................

เขียวชมเมือง Chiangmai sight seeing tour

chiangmai City sightseeing,Thailand travel

ปลาสลิดแดดเดียวปลอดสาร แพคสูญญากาศ

sunny dryfish,delivery

ปลาสลิดแดดเดียว จัดส่งทั่วประเทศ

........................................................


ผู้ผลิตและจำหน่าย กาแฟคั่ว กาแฟดิบ กาแฟสาร และผลิตภัณฑ์จากชาอื่นๆ

secretOfGarden coffee,chiangmai Thailand

Secret Garden of Life coffee and tea, chiangmai coffee roastery

Facebook = https://web.facebook.com/SecretGardenOfLife/ 

Tel : 097 2671808 ; 081 4206968 / Line Id : wittawadee


Coffee greenbean for sale,chiangmai

coffee wholesale chiangmai,Thailand

 

....................................................................

มิวเซียม เชียงใหม่ Ratchawang-Inn art museum

Guesthouse near Tapae Gate, Chiangmai City

Guesthouse for sale or rent at chiangmai Moat...

Hostel for rent or sale near Saturday Walking street, Chiangmai City.