ขายตึกแถว 2 คูหาทะลุถึงกันราคาต่ำกว่าราคาประเมิน ทำเลกลางเมือง ใกล้สนามบินเชียงใหม่

TownhomwBuilding chomJan chiangmaicity

Kaotong herb Thailand

มะเร็งเป็นกลุ่มโรคที่เกี่ยวข้องกับการเจริญของเซลล์ที่ผิดปกติ แบ่งตัวและเจริญอย่างควบคุมไม่ได้ ก่อเป็นเนื้องอกร้าย และรุกรานอวัยวะข้างเคียงจนเกิดความเสียหายต่ออวัยวะนั้นๆและทั่วร่างกาย

โดยทั่วไปโรคมะเร็งมี 4 ระยะ ได้แก่ ระยะที่ 1-4 ซึ่งทั้ง 4 ระยะอาจแบ่งย่อยได้อีก ส่วนมะเร็งระยะศูนย์ ยังไม่จัดเป็นมะเร็งอย่างแท้จริง เพราะเซลล์มีเพียงลักษณะเป็นมะเร็ง แต่ยังไม่มีการรุกรานเข้าเนื้อเยื่อข้างเคียง

ระยะที่ 0 : เซลล์มีลักษณะเป็นมะเร็ง มีจำนวนน้อยมาก (อัตราอยู่รอดที่ 5 ปี ภายหลังการรักษาระยะนี้ คือ 90-95%)

ระยะที่ 1 : ก้อนเนื้อ/แผลมะเร็งมีขนาดเล็ก ยังไม่ลุกลาม (อัตราอยู่รอดที่ 5 ปี ภายหลังการรักษาระยะนี้ คือ 70-90%)

ระยะที่ 2 : ก้อน/แผลมะเร็งขนาดใหญ่ขึ้น เริ่มลุกลามภายในเนื้อเยื่อ/อวัยวะ (อัตราอยู่รอดที่ 5 ปี ภายหลังการรักษาระยะนี้ คือ 70-80%)

ระยะที่ 3 : ก้อน/แผลมะเร็งขนาดใหญ่ขึ้น เริ่มลุกลามเข้าเนื้อเยื่อ/อวัยวะข้างเคียง และลุกลามเข้าต่อมน้ำเหลืองที่อยู่ใกล้เนื้อเยื่อ/อวัยวะที่เป็นมะเร็ง อวัยวะ (อัตราอยู่รอดที่ 5 ปี ภายหลังการรักษาระยะนี้ คือ 20-60%)

ระยะที่ 4 : ก้อน/แผลมะเร็งขนาดโตมาก และ/หรือลุกลามเข้าเนื้อเยื่อ/อวัยวะข้างเคียง จนทะลุ และ/หรือเข้าต่อมน้ำเหลืองที่อยู่ใกล้ก้อนมะเร็ง โดยพบต่อมน้ำเหลืองโตคลำได้ และ/หรือมีหลากหลายต่อม และ/หรือแพร่กระจายเข้ากระแสโลหิต และ/หรือหลอดน้ำเหลือง/ กระแสน้ำเหลือง ไปยังเนื้อเยื่อ/ อวัยวะที่อยู่ไกลออกไปเช่น ปอด ตับ สมอง ไขกระดูก (อัตราอยู่รอดที่ 5 ปี ภายหลังการรักษาระยะนี้ คือ 0-15%)

 

 

โดยปกติร่างกายจะเกิดเซลล์ที่ผิดปกติจากการแบ่งตัวมากมายมหาศาลราว 2-4 หมื่นล้านเซลล์ในแต่ละวันตลอดเวลา ในทางการแพทย์แล้วการแบ่งตัวของเซลล์จะมีความแม่นยำมาก เซลล์ลูกหลานที่เกิดขึ้นใหม่จะมีลักษณะตรงกันกับเซลล์แม่ไม่มีผิดเพี้ยน แต่ในความเป็นจริงเซลล์ที่แบ่งตัวเกิดใหม่ทั้งหลายเหล่านี้จะมีการผิดพลาดเกิดขึ้นได้ประมาณ 1 ในล้านส่วนเสมอ หมายความว่า เซลล์ลูกหลานที่เกิดขึ้นใหม่ล้านเซลล์ก็จะมีเซลล์ที่ผิดปกติ เซลล์เพี้ยน เซลล์ภูมิแพ้หรือเซลล์มะเร็งเกิดขึ้น 1 เซลล์เป็นประจำ ดังนั้นภายในตัวเราจึงมีโอกาสเกิดเซลล์มะเร็งวันละ 2-4 หมื่นเซลล์ทุกวัน ตามอัตราส่วนที่เกิดเซลล์ใหม่ข้างต้น ไม่นับจำนวนเซลล์มะเร็งที่เกิดขึ้นจากการชักนำของสารพิษก่อมะเร็งที่เรานำเข้าสู่ร่างกายของเจ้าของในรูปแบบต่างๆทุกวัน แต่ระบบภูมิคุ้มกันที่ซับซ้อนของเราจะคอยควบคุมและกำจัดเซลล์มะเร็งที่เกิดขึ้นไม่ให้สะสมเพิ่มจำนวนมากขึ้น จนเกิดโรคมะเร็งตลอดเวลา ดังนั้นคนที่มีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงจึงไม่เป็นมะเร็ง ยกตัวอย่างที่ชัดเจนคือเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิด NK Cell(Natural Killer Cell)หรือเซลล์นักฆ่าที่เป็นกลุ่มเซลล์เม็ดเลือดขาวกลุ่มย่อยๆหลายชนิด ต่างก็มีคุณสมบัติในการทำลายเซลล์มะเร็ง ไวรัสและเซลล์แปลกปลอมทั้งหลายโดยธรรมชาติ ตามภาพเคลื่อนไหวต่อไปนี้ คือ https://www.youtube.com/watch?v=HNP1EAYLhOs   ดังนั้นหากร่างกายมีจำนวน NK Cell มากและทำงานเก่ง(NK Cell Activity) จำนวนเซลล์มะเร็งที่เกิดขึ้นใหม่หรือสะสมอยู่บ้าง ก็จะถูกกำจัดออกไปได้เรื่อยๆ สารสกัดธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสเต็มเซลล์ที่ผู้เขียนจะขอเรียกเป็น คาวตองฯซึ่งที่จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันโดยรวมของผู้ป่วยมะเร็งดีขึ้น โดยเฉพาะเมื่อเรากินคาวตองฯไปกระตุ้นไขกระดูกให้ผลิตสเต็มเซลล์และเปลี่ยนแปลงตัวเองไปเป็น เม็ดเลือดขาว NK Cell ที่มีคุณสมบัติทำลายเซลล์มะเร็งได้นี้ แม้ว่าเรายังไม่เข้าใจกลไกการออกฤทธิ์ทั้งหมดของคาวตองฯเหมือนกับกรณีที่วงการวิทยาศาสตร์ก็ยังไม่เข้าใจกลไกการทำงานของยาพาราเซตามอลที่ใช้แก้ไข้ ลดปวดที่ใช้กันมาเป็นเวลานานหลายสิบปีแล้ว แต่นักวิทยาศาสตร์ก็ยังไม่สามารถอธิบายได้ชัดเจนว่า กลไกการทำงานเพื่อแก้ปวดเป็นอย่างไร โดยเฉพาะกลไกการออกฤทธิ์ในระดับโมเลกุล ทั้งๆที่พาราเซตามอลสังเคราะห์และนำมาใช้ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2416 และมีจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่สหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2498 เป็นต้นแล้ว ในท้ายบทความนี้ ท่านอาจลองใช้วิจารณญาน ของตัวท่านเองและสืบค้นข้อมูลอื่นๆมาช่วยการตัดสินใจที่จะเชื่อหรือไม่อีกครั้งหนึ่ง

 

SHOP SEASON

มะเร็ง หรือทางการแพทย์ว่า เนื้องอกร้าย เป็นกลุ่มโรคที่เกี่ยวข้องกับการเจริญของเซลล์ที่ผิดปกติ คือ เซลล์จะแบ่งตัวและเจริญอย่างควบคุมไม่ได้ ก่อเป็นเนื้องอกร้าย และรุกรานร่างกายส่วนข้างเคียง มะเร็งอาจแพร่กระจายไปยังร่างกายส่วนที่อยู่ห่างไกลได้ผ่านระบบน้ำเหลืองหรือกระแสเลือด ไม่ใช่ว่าเนื้องอกทุกชนิดจะเป็นมะเร็ง เพราะเนื้องอกไม่ร้ายไม่ลุกลามอวัยวะข้างเคียงและไม่กระจายไปทั่วร่างกาย มีมะเร็งที่ส่งผลต่อมนุษย์ที่ทราบแล้วกว่า 200 ชนิด จริงๆแล้วก็ยังไม่มีคำจัดความใดๆเพียงหนึ่งคำจำกัดความที่จะบอกเรื่องมะเร็งได้ ลักษณะหลายประการของเนื้องอกที่พบเช่นมันสามารถส่งสัญญานเพื่อการขยายเซลล์ของมันได้อย่างต่อเนื่อง เจริญไปรุกรานเซลล์ที่อยู่ข้างเคียง ทนทานไม่ยอมหมดอายุเหมือนเซลล์ทั่วไปโดยมีความสามารถที่จะขยายเผ่าพันธุ์แบบไม่ยอมตาย มันเหนี่ยวนำให้มีการสร้างเส้นเลือดงอกขึ้นมาใหม่ และมีการรุกรานและกระจายตัวออกไปได้เรื่อยๆ เหล่านี้ก็เป็นลักษณะที่เราพบได้ในมะเร็งโดยทั่วไป มะเร็งเป็นโรคที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมถึง 90-95% มีเพียง 5-10% เท่านั้นที่เป็นผลมาจากกรรมพันธุ์ สิ่งแวดล้อมที่เป็นเหตุให้คนเป็นมะเร็งเสียชีวิตเช่น การสูบบุหรี่(25-30%)  การติดเชื้อก่อโรค(15-20%) รังสีต่างๆ(10%) ทีเหลือเกิดจากความเครียด การขาดการออกกำลังกายและมลพิษ มันแทบเป็นไปไม่ได้ว่าอะไรเป็นสาเหตุก่อมะเร็งในแต่ละคน เพราะมะเร็งเกิดจากสาเหตุรวมๆกันหลายอย่างมาก ยกตัวอย่างถ้าคนสูบบุหรี่เขาก็มีโอกาสเป็นมะเร็งปอด ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่มะเร็งปอดของเขาอาจเกิดจากการสูบบุหรี่  แต่คนทุกคนก็อาจมีโอกาสเกิดมะเร็งปอดได้นิดหน่อยจากมลภาวะในอากาศหรือรังสีต่างๆซึ่งคนนั้นก็อาจเป็นมะเร็งปอดจากสาเหตุเล็กน้อยนั้นก็ได้

มะเร็งสามารถตรวจพบได้หลายวิธี รวมทั้งการมีอาการและอาการแสดงบางอย่าง การตรวจคัดกรองโรค หรือการสร้างภาพทางการแพทย์ เมื่อตรวจพบว่ามีโอกาสเป็นมะเร็งแล้ว จะมีการวินิจฉัยโดยการตรวจตัวอย่างเนื้อเยื่อด้วยกล้องจุลทรรศน์ โดยปกติ มะเร็งรักษาด้วยเคมีบำบัด รังสีบำบัดและการผ่าตัด โอกาสการรอดชีวิตของโรคมีหลากหลายมากขึ้นอยู่กับชนิดและตำแหน่งของมะเร็งและขอบเขตของโรคเมื่อเริ่มต้นการรักษา มะเร็งสามารถเกิดในบุคคลทุกช่วงอายุ แต่ความเสี่ยงการกลายเป็นมะเร็งนั้นโดยปกติจะเพิ่มขึ้นตามอายุ ยกเว้นมะเร็งน้อยชนิดที่พบมากกว่าในเด็ก ในปี 2550 มะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตของมนุษย์ 13% ทั่วโลก (7.9 ล้านคน) อัตรานี้เพิ่มสูงขึ้นเพราะมีผู้รอดชีวิตถึงวัยชรามากขึ้นและมีการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตครั้งใหญ่ในประเทศกำลังพัฒนา ประเทศไทยพบมะเร็งปอดมากที่สุดรองลงมาคือโรคมะเร็งตับ ส่วนผู้หญิงพบมะเร็งปากมดลูกมากที่สุด รองลงมาคือ มะเร็งปอด มะเร็งเต้านม

 

 

ในปี พ.ศ. 2553 สถิติมะเร็งที่พบมากที่สุด 10 อันดับแรกในประเทศไทย ในชายพบมะเร็งหลอดลมและมะเร็งปอด 23.6 % ในหญิงพบมะเร็งเต้านม 47.8% ผู้หญิงที่มีชื่อเสียงในโลกที่เสียชีวิตจากมะเร็งเต้านมเช่น เจ้าหญิงวิคตอเรีย พระราชกุมารี อิงกริด เบอร์กแมน หรือมาเรียนาแห่งออสเตรีย สมเด็จพระราชินีนาถแห่งสเปนฯ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่า ท่านที่เคราะห์ร้ายจากโรคมะเร็งเป็นผู้มีชื่อเสียง มีฐานะมั่นคงด้านการเงิน สามารถแสวงหาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดในสาขาวิชาการมารักษาเต็มที่ แต่ก็ไม่สามารถรักษามะเร็งของท่านให้หายได้ เราลองมาจินตนาการถึงว่าเมื่อเครื่องบินโดยสารขนาดใหญ่ตกและมีคนตายด้วย คงเป็นข่าวพาดหัวหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่หลายฉบับแน่นอน เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นและทำให้คนตายเหมือนเครื่องบินโดยสารตกวันละ 8-10 ลำทุกวันแต่คนเหล่านั้นตายด้วยโรคมะเร็ง คนอเมริกาป่วยด้วยโรคมะเร็งทุกปีๆละ 2 ล้านคน หนึ่งในสามคนของพวกเราถูกโจมตีด้วยโรคมะเร็งสักหนึ่งครั้งตลอดช่วงอายุของเรา แม้ว่าเราจะอาศัยอยู่ท่ามกลางเทคโนโลยีก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมา การแพทย์ตะวันตกยังไม่สามารถเข้าใกล้วิธีการ “รักษาโรคมะเร็งให้หายขาด” ได้เลย ในขณะที่โรคมะเร็งระบาดไปทั่วทั้งโลก สถิติการเป็นมะเร็งได้กลายเป็นสิ่งที่พูดแทนมะเร็งเหล่านี้เองว่า

  • ต้นปี ค.ศ. 1900(พ.ศ.2443) มีคน 1 ใน 20 คน ร่างกายมีสัญญานป่วยเป็นมะเร็ง
  • ประมาณปี ค.ศ. 1940(พ.ศ. 2483) มีคน 1 ใน 16 คน ร่างกายมีสัญญานป่วยเป็นมะเร็ง
  • ประมาณปี ค.ศ. 1970(พ.ศ. 2513) มีคน 1 ใน 10 คน ร่างกายมีสัญญานป่วยเป็นมะเร็ง
  • ปัจจุบัน สถิตินี้คือ มีคน 1 ใน 3 คน ร่างกายมีสัญญานเป็นมะเร็ง

สำหรับประเทศไทย มีผู้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในปี 2557 จำนวน 47,086 คน มากกว่าโรคระบาดที่ไม่ติดต่ออื่นๆคือ โรคหัวใจและหลอดเลือด(29,689 คน) โรคเบาหวาน (6,114 คน) และโรคถุงลมโป่งพองและปอดอุดกั้นเรื้อรัง (1,619 คน)[i]

ข้อมูลจากศูนย์ป้องกันและควบคุมโรค(CDC)สหรัฐอเมริกาบอกเราว่า ในปี 2556 มีคนราว 1 ล้านหกแสนคน ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยด้วยมะเร็ง หากคนตายจากโรคมะเร็งลดลง(ตามข่าว)แต่ทำไมคนป่วยด้วยมะเร็งกลับเพิ่มจำนวนขึ้น  คำตอบในเรื่องนี้ง่ายมาก สงครามต่อสู้กับโรคมะเร็งที่ผ่านมา กว่า 40 ปี เราเป็นฝ่ายพ่ายแพ้อย่างน่าตลก เป็นเรื่องความโหดร้ายของวงการยานานาชาติ

ยาเคมีรักษามะเร็ง การฉายรังสี ค่าตรวจวินิจฉัยและการผ่าตัด ค่ารักษามะเร็งมาตรฐานที่ผู้ป่วยจ่ายประมาณ 1 ล้าน 6 แสนบาท ยาเคมีบำบัดสำหรับมะเร็งเป็นยาที่แพงที่สุดในบรรดายาที่ใช้รักษาโรคทั้งหลาย ค่ายาต่อเดือนอยู่ในช่วง 9.6 หมื่นถึง 2.24 แสนบาทต่อเดือน              

ยุทธวิธีวิธีป้องกันมะเร็ง

มันเป็นเรื่องง่ายที่จะลดความเสี่ยงต่อมะเร็งที่คุณสามารถทำได้ อย่ารอจนกว่าจะตรวจพบว่าเป็นมะเร็งจึงค่อยทำ คุณต้องเริ่มทำเสียตั้งแต่เดี๋ยวนี้ การป้องกันมะเร็งนั้นง่ายกว่าการรักษามากนัก ผมเชื่อว่าคุณสามารถขจัดความเสี่ยงของโรคมะเร็งและโรคเรื้อรังได้โดยสิ้นเชิง และยังช่วยพัฒนาโอกาสที่จะหายจากโรคมะเร็งได้ถึงรากถึงโคนหากคุณมีมะเร็งอยู่ในตัว

 

MyChiangmaiTour 1-5 daysPackage

 

ความเห็นที่ตรงกันจากทุกมุมโลกก็คือ วิธีป้องกันไม่ให้เป็นมะเร็งง่ายกว่าการรักษามะเร็ง แม้ว่าการปรับเปลี่ยนวิถีการดำรงชีวิตจะเป็นวิธีที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด เช่นการเปลี่ยนจากการนั่งทำงานในสำนักงานเกือบทั้งวันมาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงในการต่อสู้กับมะเร็งได้ดีขึ้น(https://www.youtube.com/watch?v=UM2f-qFZV3o  ) แต่ก็เป็นวิธีที่ทำได้ยากที่สุดด้วยเช่นกัน เนื่องจากกว่าที่จะเกิดเป็นพฤติกรรมการใช้ชีวิต ก็ต้องทำมานานหรือฝึกทำโดยจิตใต้สำนึกมานาน การปรับแก้จึงไม่ใช่เรื่องง่าย เราต้องใช้เวลานานกว่าจะฝืนใจทำได้ ผมมีความเห็นว่าระหว่างการปรับพฤติกรรมการดำรงชีวิตเพื่อต่อสู้กับมะเร็ง คงต้องใช้การแพทย์ทางเสริมเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพมาใช้ควบคู่กันไปด้วย ซึ่งก็เข้ากับหลักการบำบัดด้วยระบบภูมิคุ้มกันที่มีการศึกษาในต่างประเทศเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว  (  https://www.youtube.com/watch?v=aobxYfY-8p0) เช่นการลดภาระงานของภูมิคุ้มกัน(ปรับพฤติกรรมแย่ๆ)ก่อน แล้วกินสารที่กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน(เพิ่มภูมิคุ้มกัน) ดังนี้ก็จะสอดคล้องกับคำกล่าวที่ว่า เมื่อร่างกายอ่อนแอโรคภัยก็รุมเร้า ร่างกายแข็งแรงโรคภัยก็ไม่มี เป็นสมการที่กลับไปกลับมาได้ โดยมีสมุนไพรดีๆเป็นตัวเร่งสมการให้ขับเคลื่อนไปหน้าหรือถอยหลังตามคุณภาพของสมุนไพรนั้นๆ

 

[i] http://www.thaincd.com/document/file/download/paper-manual/Annual-report-2015.pdf

 

รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ขนาดบรรจุ กล่องละ 6 แผงๆละ 10 เม็ด

จำหน่ายกล่องละ 1,200 บาท

            ซื้อ 2 -5 กล่องๆละ 600 บาท 

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ ศิริเพ็ญ ใยนันตา

    7/2 ม.6 ต.หนองแหย่ง 

     อ.สันทราย

     จ.เชียงใหม่ 50210

ชำระผ่าน Paypal

จำนวนกล่อง

Contact for more detail

 Tel. 081 4726987 (Dtac) ; 081 1639887(Ais)

      

 email : panu009@gmail.com

 https://web.facebook.com/chiangmaiassetworld/

QrCode ,panu0010,cm-estate

 Line Id : panu0010

   

 

Email Contact Form

qlform generator by ql.de

Pin It

บ้านในโครงการสีวลี-แม่เหียะ ใกล้สนามบิน

Sale Townhome 2 bedrooms

sale townhouse2bedrooms hangdong,chiangmai

หางดง - เดอะปาล์มการ์เด้นท์ ใกล้กาดฝรั่ง

ที่ดินติดถนนวงแหวนรอบนอก สันทราย

Sansai Outerring16rai,chiangmai properties

Outerring roadside / chiangmai - maejo road

Downtown Land, WangSighaKam-Chiangmai

Shophouse-Commercial Building 2 Unit,city

ขายอพาร์ทเม้นท์ หน้าโรงพยาบาลสวนดอก

Apartment selling ChiangmaiCity,Thailand properties

Orsirin 6, House 4 bedrooms, Doisaket-Sankampeang

House4bedrooms Orsirin6 chiangmai,Thailand

บ้าน 4 ห้องนอน พท.ใช้สอย 163 ตรม. 56 ตรว.โครงการอรสิริน 6

house near Lanna hospital, Patan, Chiangmai city

บ้านขนาด 33 ตรว.ขาย 1.8 ล้าน สันทรายใกล้แยกแม่กวง

บ้าน2ชั้น165 ตรว.ดอนแก้ว อ.แม่ริม

Who Online

We have 131 guests and no members online

WebStat

ที่ดินติดถนนตัดใหม่ 5 ไร่ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

ขายที่ดิน 600 ตรว.ใกล้วัดร่ำเปิง เชียงใหม่

ติดถนนเชียงใหม่ - ฮอด 10 ไร่ข้างๆห้างบิ๊กซีหางดง

60 ไร่เศษติดถนนเชียงใหม่-ลำพูน ใกล้สี่แยกดอยติ

ที่ดินถ.วงแหวนรอบกลาง 12 ไร่เศษ แม่เหียะ จ.เชียงใหม่

200ตรว.ใกล้วัดสันป่าสักฯ-เลี่ยงเมืองหางดง

ที่ดิน 2 ไร่ เวียงบัว-สันติธรรม เชียงใหม่

ที่ดินติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-ลำพูน

ที่ดิน 2 ไร่ทำอาคารพาณิชย์ สันป่าตอง

ขายที่ดิน 16 - 19ไร่ใกล้ศูนย์ราชการลำพูน จ.ลำพูน

ที่นา21ไร่ จ.อยุธยา

21raiRicefield Land Ayuthaya, Thailand properties

ที่ดินที่นาใกล้วัดไก่เตี้ย อ.เมือง

พระนครศรีอยุธยา โทร 095 6751718

#######

Land for house-building, Sanpakwan-Kadfarang

บ้านใกล้สนามบินใหม่ ถ.สันกำแพงตัดใหม่

House50sqw sankampeang newroad,chiangmai properties

New house near New chiangmai airport.

Realestate for Housing estate

อาคารพาณิชย์ขนาด 3 คูหาติดถนนคูเมือง

156sqw InnerMoat roadside,chiangmai city properties for sale

ใกล้วัดพระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

.................................

ที่ดินโฉนด ติดลำธาร-ดอยสะเก็ด

6rai streamside Doisaket Chiangmai, properties.

Ping riverside,chianamai city, 1 rai

บ้านให้เช่าใกล้แคนย่อน หางดง-เชียงใหม่

บ้านเช่า House for rent

บ้านให้เช่า 4-5 หลังในบริเวณเดียวกันในซอยถนนสุเทพ ใกล้โรงพยาบาลมหาราช-มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

Sutep house4Rent Bussiness ChiangmaiCity,Thailand.

4-5 Houses, 1-storey house for rent, Sutep road near Suandok Hospital, Chiangmai city.

ขายหรือให้เช่าบ้านขนาด 2 ชั้น 4 ห้องนอนใกล้สี่แยกสะเมิง - รร.นานาชาติ ต.สันผักหวาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

House82sqw sanpakwan Hangdong,chiagmai

Sale or rent, House230sqm. 4 bedrooms, Near Chiangmai-Hod Road, Sanpakwan, Hangdong, Chiangmai.

บ้านให้เช่าขนาด 2 ชั้น 3 ห้องนอนใกล้โรงเรียนนานาชาติเมอร์ริตัน-สวนราชพฤกษ์ ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่

HouseRental 3bedrooms Hangdong

2-storey with 3bedrooms, near 3-4 International schools, Sanpakwan, hangdong-Chiangmai.

บ้านชั้นเดียวให้เช่าขนาด 3 ห้องนอน ใกล้เทศบาลหนองจ๊อม-แยกลิขิตฯ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

House sansai rental,house for renr at sansai,chiangmai

House 3 bedrooms fully furnished, near Outer ring road, sansai, Chiangmai.

บ้านให้เช่าในโครงการหมู่บ้านมัณฑนาขนาด 2 ชั้น 3 ห้องนอนติดถนนเชียงใหม่-ฮอด ต.บ้านแหวน อ.หางดง จ.เชียงใหม่

Mantana Hangdong Roadside,chiangmai house for rent

Mantana Housing Estate on hangdong roadside, near Kadfarang-CommunityMall, Chiangmai.

บ้านหลังใหญ่ให้เช่า 6 ห้องนอน 4 ห้องน้ำในโครงการฯใกล้สี่แยกหนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่

House120sqw Nonghoi chiangmaiCity, properties for rent

House 6 bedrooms with Living space 400 sqm., Near Chiangmai Airport-Nonghoi, Chiangmai city.

ขายที่ดินเปล่าในโครงการธารดง เชียงใหม่-หางดง

229sqw hangdong Tharndong,chiangmai realestate,Thailand

ที่ดินสร้างบ้าน 50-400 ตรว.

ที่ดินในชุมชนแสนตอ - จำปาลาว อ.หางดง จ.เชียงใหม่

ที่ดินขนาด 1-2 ไร่

เทรด Forex พร้อมรับโบนัส

บ้านสวนเนื้อที่ 3 ไร่ อ.พร้าว เชียงใหม่

ด้านหลังติดทุ่งนา อากาศเย็นสบาย

3raiHillslope gaedenHouse Prao,chiangmai

บ้านบนเนินเขา มีไม้ผล ไม้ดอก ไม้มงคล

*****

บ้านบาหลีในสวน-ช่างเคี่ยน

Teak-House on Ping riverside, Chiangmai

Townhome ใกล้สี่แยกหนองหอยใกล้สนามบิน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

บ้านในโครงการจัดสรรฯหนองหอย

House71sqw BaanSuanKlangweieng Nonghoi Chiangmai

บ้านชั้นเดียวพร้อมเข้าอยู่

 

house in tree shade, Doilo district, Chiangmai.

pool villa, 4 bedrooms, Doi Saket, Chiangmai.

ขายคอนโดฯต่ำกว่าราคาประเมิน

ขายคอนโดมิเนียม

ห้องในโครงการเอื้ออาทรป่าตัน 34.22 ตรม.ใกล้ศูนย์ราชการเชียงใหม่-ถนนวงแหวนรอบนอก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

34sqm.Patan Government housing Chiangmai, properties

34sqm.1bedrooms1living room, Patan near Government center, Chiangmai City.

ขายคอนโดมิเนียมชั้นบนสุดขนาด 31 ตรม.โครงการเอสอาร์คอนโดมิเนียมใกล้สี่แยกแม่กวง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

condominium31sqm Sannameng sansai, chiangmai.

31.13 sqm. Condominium, on the road to Doi Saket, Sannameng, Sansai, Chiangmai.

ขายคอนโดมิเนียมห้องชุดขนาด 46 ตรม.โครงการซีรินเลคใกล้สนามบินเชียงใหม่ ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

46.21sqm.SiriLake 4North ChiangmaiCity,Thailand

Serene Lake-North4, best Condominium on Middle ring road near Airport, Maehia, Chiangmai city.

ขายคอนโดมิเนียม 49 ตรม.ใกล้สนามบินเชียงใหม่บนถนนมหิดล อ.เมือง เชียงใหม่

ChiangmaiViews49sqw Condominium,chiangmai properties

sale 49sqm.Condominium, 1 bedroom with living room, near chiangmai airport, Chiangmai city.

ขายคอนโดมิเนียมใกล้สนามบินเชียงใหม่ขนาด 47 ตรม.ถนนมหิดลขาเข้าเมือง อ.เมือง เชียงใหม่

47sqmCondominium ChiangmaiViewplace,chiangmai properties

Condominium 47 sqm., near Chiangmai airport-Shopping Mall, Chiangmai city.

Condominium near University, Chiangmai.

ResortHouse for sale, Changkian-Nongho zone

ขายบ้านในเชียงใหม่

บ้านรีสอร์ทติดลำธาร 3 ไร่เศษบนภูเขาบรรยากาศส่วนตัวอากาศเย็นสบาย ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่

ResortHouse3rai Creek Pong,chiangmai realestate.

Resort House - 3 rai on streamside, private-Jungle atmosphere, Pong, Hangdong, Chiangmai.

ขายบ้านบนดอยบ้านปงขนาด 2 ชั้นใกล้รร.นานาชาติ-รีสอร์ทหลายแห่ง ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่

House Baanpong hillside Hangdong,chiangmai.

2-storeyHouse 2 bedrooms on the hillside, Pong valley - Hangdong, Chiangmai.

ขายบ้านสวนชั้นเดียวยกพื้นสูง 1 ไร่ครึ่งใกล้แหล่งท่องเที่ยว-ติดธรรมชาติ บนเนินเขาติดถนนแม่วาง-ดอยอินทนนท์ อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่

LandHouse Maewin Maewang, chiangmai properties

garden hose with a pond, on the road, to Doi Intanon Mount., Maewin-Maewang, Chiangmai.

ขายบ้านในโครงการธนพรเลคโฮมขนาด 2 ชั้น 3 ห้องนอน ติดถนนวงแหวนรอบนอกใกล้แยกหลุยส์-สันกำแพง ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

59sqw Thanaporn Doisaket chiangmai, properties

2storey House with 3 bedrooms, Thanaporn Lake home, Outer ring road, Doi Saket, Chiangmai.

ขายบ้านชั้นเดียวขนาด 4 ห้องนอนเนื้อที่ 600 ตรว.ใกล้รีสอร์ทVivo Bene Village ต.ลวงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

1storeyHouse Doisaket chiangmai, properties

1storeyHouse 600sqw with a big pond, ricefield view, Loungnuea, Doi Saket, Chiangmai.

บ้านชั้นเดียวบนเนินเขาโป่งแยงเนื้อที่ 2 ไร่ใกล้ทางขึ้นม่อนแจ่มม่อนม่วน ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

House856 hillside Pongyeang Maerim.chiangmai, realestate

1storey-House on the hillside, Pongyeang Valley, Maerim, Chiangmai.

ขายบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงขนาด 139 ตรว.ใกล้บ้านถวาย - สนามกอล์ฟนอร์ทฮิลล์ ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่

House139sqw.sanpakwan hangdong, chiangmai

1storey House near Baan Tawai - North Hill Chiang Mai Golf, Sanpakwan, Hangdong, Chiangmai.

บ้านสวยในสวนเชิงเขาขนาด 3 ชั้น 3 ห้องนอน ใกล้รอยัลครีก-สวนบัวรีสอร์ท ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่

Hillside House2ngan Pong Hangdong,chiangmai properties

House on Hillslope, Pong Valley, on the road to samoeng, Hangdong, Chiangmai.

ขายบ้านชั้นเดียวเนื้อที่ 50 ตรว.ในหมู่บ้านคุรุสภา ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

50sqw Sannameng KuruSapa, sansai, Chiangmai.

New 1-storeyHouse, 3bedrooms, Kuru sapa-Sannameng, Sansai, Chiangmai.

ขายบ้านไม้ขนาด 2 ชั้นเนื้อที่ 197 ตรว.ใกล้ตลาดแม่เหียะ-ถนนคันคลองฯ ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

WoodenHouse 197sqwHouse Maehia ChiangmaiCIty,Thailand

Wooden house, near Rajapruek park/Night Safari, Rimping-Maehia Market, Maehia - Chiangmai city.

Guesthouse;宾馆出售

Chiang mai Inside Moat, Guesthouse

Ping Riverside, saraphi-chiangmai

Accommodations Biz

CNXservice,บริการรับขายฝาก ฝากขายอสังหาริมทรัพย์

Web hosting สำหรับ Website + Facebook Apps

360Domainhost, website

 

เกสต์เฮ้าส์เชียงใหม่-คูเมืองด้านใน

Sell GuestHouse chiangmai Sompetch Oldcity

ใกล้ถนนคนเดิน - ประตูท่าแพ

######

Resort building, Saraphi

A big pillars teakhouse, on little hill, Maetang, Chiangmai.

Thai style Teakhouse, Ping riverside, Lamphun.

House/coffee Plant 40 rai, Doisaket, Chiangmai

Resort for sale near Airport,Chiangmai

House price 3-5 M.฿

ที่ดิน 500 ไร่เศษ สันทราย-เชียงใหม่

9 Rooms guest house w/ restaurant,city.

guesthouse for sale, chiangmai city

near Chiang Mai Moat-old city, Chiang Mai 

Coffee Shop House for sale, Chiangmai.

coffeeShop house,maerim - chiangmai.

 

2 houses, Maerim-Chiangmai.

&&&&& 

Selling-DrinkingWater Factory

Cooling room for sale, Maewang, Chiangmai.

CoolingRoom Maewang Chiangmai, Thailand

Chiangmai - Lamphun, Thailand

๙๙๙๙๙๙

ขายโฮสเทล ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย เชียงใหม่

ที่ดินติดถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ชม.-ลป. อ.สารภี เชียงใหม่

Urbana4 Townhome near Airport

erbana maehia chiangmaicity,thailand

%%%%%%

 

Small 2 rai resort, 4-5 villahouses,Hangdong

Land for RealEstate project, Chiangmai

on the road of chiangmai-chiangrai, Doisaket, Chiangmai.

ที่ดินติดแม่น้ำอิง เชียงราย

ที่ดินเขตเศษฐกิจพิเศษใกล้ดอยนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย

ที่ดินแปลงใหญ่ใกล้นิคมฯลำพูน

130rai Sribuaban Lamphoon, realestate project

Land near Industrial Estate,

Sribuaban, Lanphoon city.

----------------------------------

ติวเข้มวิชาคณิต ฟิสิกส์ ชีวะ เคมี ฯลฯ

chiangmai class tutorMontfort, high school

📌สถานที่ติวหน้าโรงเรียนมงฟอร์ต มัธยม

######

PR... your Business

.. บริการโฆษณา; แผนที่เชียงใหม่ ฟรีก็อปปี้
Advertisement service ; Chiangmai Map, Free-Copy,广告服务; 清迈地图,免费复制,広告サービス; チェンマイマップ、フリーコピー ......

จำหน่ายสมุนไพรคาวตอง

คาวตองสมุนไพร

ไทรอยด์เป็นพิษ เบาหวาน กรดไหลย้อน ภูมิแพ้ ฯลฯ - สเต็มเซลล์

 

Beauty Station Official Store-NEIL-1

Sahagroup, lazada pro

คาวตองกับการบำบัดโรค
สมุนไพรคาวตอง(พลูคาว) สมานแผลเบาหวาน ติดเชื้อ ลดความดัน ซ่อมแซมความเสื่อมของร่างกาย

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ม่วนไทยสเตนเลส

muanthai stainless Gate, งานเหล็ก สแตนเลสในเชียงใหม่

รับทำประตูสแตนเลส งานเหล็ก งานเครื่องครัว ฯลฯ

รับเหมาสร้างบ้านในเชียงใหม่ พร้อมออกแบบ

House securities set, Highview

Securities camera set highview

 

ชุดรักษาความปลอดภัยในบ้าน

.........................................

จำหน่ายกาแฟซองดริป อราบิก้า 100%

เขียวชมเมือง Chiangmai sight seeing tour

chiangmai City sightseeing,Thailand travel


ผู้ผลิตและจำหน่าย กาแฟคั่ว กาแฟดิบ กาแฟสาร และผลิตภัณฑ์จากชาอื่นๆ

secretOfGarden coffee,chiangmai Thailand

Secret Garden of Life coffee and tea, chiangmai coffee roastery

Facebook = https://web.facebook.com/SecretGardenOfLife/ 

Tel : 097 2671808 ; 081 4206968 / Line Id : wittawadee


Coffee greenbean for sale,chiangmai

coffee wholesale chiangmai,Thailand

 

....................................................................

มิวเซียม เชียงใหม่ Ratchawang-Inn art museum

Guesthouse near Tapae Gate, Chiangmai City

Guesthouse for sale or rent at chiangmai Moat...

Hostel for rent or sale near Saturday Walking street, Chiangmai City.